CAO TỐC DẦU GIÂY LONG THÀNH ĐƯA VÀO HOẠT ĐỘNG SẼ ẢNH HƯỞNG TỚI BĐS PHAN THIẾT RA SAO!?

Mục lục

CAO TỐC DẦU GIÂY LONG THÀNH ĐƯA VÀO HOẠT ĐỘNG SẼ ẢNH HƯỞNG TỚI BĐS PHAN THIẾT RA SAO!?

Thông tin cao tốc Dàu Giây – Phan Thiết

Hôm nay là ngày 03.10.2022, vậy là chỉ còn chưa đầy 100 ngày nữa thì tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết sẽ chính thức đưa vào vận hành. Về thông tin tuyến cao tốc này chắc hẳn anh chị và các bạn đã nắm được, chiều dài tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết là 99km nối tỉnh Đồng Nai với tỉnh Bình Thuận, quy mô cao tốc với 6 làn xe chạy, được thiết kế tốc độ cho phép 120km/h.

Tuyến cao tốc Dàu Giây – Phan Thiết rút ngắn thời gian di chuyển từ trung tâm tp Hồ Chí Minh đi Bình Thuận xuống còn 1h45 phút tới 2h di chuyển.

Tuyến cao tốc này chính là 1 thành phần của tuyến cao tốc Bắc – Nam, chiều dài toàn tuyến cao tốc Bắc – Nam trục phía Đông là 654 km, quyết tâm hoàn thành vào năm 2025.

Nói tiếp về tuyến Dầu Giây – Phan Thiết, vì tính cấp thiết của dự án, đặc biệt để phát triển du lịch khu vực Bình Thuận, Phan Thiết cũng như giúp giao thông từ trung tâm phía Nam tới với Phan Thiết được thuận lợi.

Hãy đối chiếu lại với thị trường Hạ Long – Quảng Ninh cách đây 5 năm tới 7 năm, trước khi cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long được đưa vào khai thác như hiện nay. Trước đó, mặc dù tiềm năng du lịch của Quảng Ninh vẫn rất tốt, nhưng đón lượng khách du lịch thấp: Năm 2017 Hạ Long mới chỉ đón 7 triệu khách du lịch, thì đến năm 2019 địa phương này đã đón gấp 2 lần lượng khách du lịch là 14 triệu lượt.

Và đặc biệt, từ năm 2017 đến năm 2019 giá bất động sản đã tăng mạnh từ 3 đến 5 lần do có đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long, giá bất động sản Hạ Long vào thời điểm này thực sự là điểm rất nóng so với các khu vực khác.

Thị trường bất động sản Phan Thiết – Bình Thuận

Còn thị trường tại Bình Thuận, Phan Thiết hiện tại như thế nào?!

  • Phan Thiết – Bình Thuận hiện tại, giá bất động sản so với các khu vực còn đặc biệt thấp, tại dự án NovaWorld Phan Thiết, giá đất biệt thự chỉ khoảng từ 48 triệu/1m2 – có thể nói rằng nơi đây có giá bất động sản đặc biệt thấp so với tiềm năng.
  • Phan Thiết Bình Thuận là vùng có khí hậu nhiệt đới, ngày nắng quanh năm, phù hợp phát triển du lịch. Nhiệt độ trung bình chỉ từ 26 độ C, cùng với bãi biển nằm trong top 10 bãi biển đẹp nhất Châu Á

dự án 1000ha NovaWorld Phan Thiết – Bình Thuận

  • Bên cạnh đó, các dự án mang tính chiến lược như sân bay Phan Thiết, sân bay Long Thành cũng sắp hoàn thành.

Đó là các lợi thế tiêu biểu, anh chị suy nghĩ như thế nào về thị trường Bất động sản Phan Thiết – Bình Thuận. Nếu quan tâm tới dự án NovaWorld Phan Thiết, hãy liên hệ 0904.060.656 để cùng thảo thuận với chúng tôi!

Trân trọng cảm ơn!