Chủ đầu tư dự án Đồi Rồng Đồ Sơn là ai?

12 lợi thế độc tôn chỉ có tại Dự án Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng

Dự án khu du lịch quốc tế Đồi Rồng Đồ Sơn với quy mô 480 ha, tổng đầu tư dự kiến ban đầu hơn 25 nghìn tỷ đồng. Thời gian dự kiến hoàn thành trong 5 năm từ năm 2019 đến năm 2023. Đây chắc chắn là một điểm đến nghỉ dưỡng đẳng cấp. Vậy chủ đầu tư dự án Đồi Rồng là ai và những thông tin liên quan đến dự án như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu với Trinh Đồng Gia ngay. 

Lợi thế từ cơ sở hạ tầng
Chủ đầu tư dự án Đồi Rồng Đồ Sơn là ai ?

Mục lục

Chủ đầu tư dự án Đồi Rồng Đồ Sơn là ai ?

Dự án Đồi Rồng Đồ Sơn với lời hứa hẹn đầy tiềm năng thay đổi cả ‘diện mạo’ Đồ Sơn nên độ HOT về các thông tin cũng được mọi người săn lùng không kém. Song song đó, diện mạo hay thân phận của chủ đầu tư dự án Đồi Rồng cũng là câu hỏi được nhiều người tìm kiếm nhất. 

Chủ đầu tư dự án Đồi Rồng Đồ Sơn là chủ nhân của tập đoàn Geleximco. Tập đoàn là tiền thân của công ty TNHH Xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội. Vào năm 1993, Geleximco thành lập với vốn điều lệ 3 tỷ. Sau một quá trình hình thành và phát triển, vị thế Geleximco sau bao năm trở nên ngày càng lớn mạnh. Tập đoàn hiện đang là một tập đoàn kinh tế tư nhân lớn mạnh bậc nhất. 

Vốn chủ sở hữu 14.500 tỷ, tổng tài sản 52,000 tỷ. Hơn 10.000 công nhân lao động đang làm việc tại đây. Vì sự phát triển lớn mạnh như vậy mà mỗi dự án bất động sản của Geleximco luôn được sự quan tâm của mọi người ngay những ngày đầu ra mắt.

Xem thêm: Thông tin Dự án Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng Đồ Sơn

Những sản phẩm đắt giá của chủ đầu tư Geleximco

Những dự án nổi bật của chủ đầu tư Geleximco phải kể đến là: Khu đô thị thành phố giao lưu trên đường Phạm Văn Đồng, Lê Trọng Tấn (Hà Nội), An Bình Plaza, Gelexia Riverside, Cái Dăm (Quảng Ninh),…

Nổi bật nhất chính khu đô thị An Bình City nắm trọn giải của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam với danh hiệu khu nhà đáng sống nhất.

Đồi Rồng Đồ Sơn chính là một trong những dự án lớn mà Geleximco đổ nhiều công sức với sự đầu tư mạnh mẽ với mục đích cao cả là hồi sinh khu du lịch Đồ Sơn. Biến Đồ Sơn, Hải Phòng thành một trong những nơi mà khách du lịch cả trong và ngoài nước mong muốn ghé thăm nhất. Vậy quy mô dự án này khủng như thế nào, hãy cùng tìm hiểu tiếp với các phần dưới đây. 

thông tin dự án khu du lịch quốc tế Đồi Rồng Đồ Sơn
Những sản phẩm đắt giá của chủ đầu tư Geleximco

Quy mô dự án Đồi Rồng Đồ Sơn 

Dự án quy mô gồm 480 ha đất lấn biển hoàn toàn và đạt tiêu chuẩn quốc tế hiện đại.

Sở hữu các loại hình tiện ích như: Trung tâm hội nghị, nhà nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao, sân golf, khu resort, khu thương mại, biển nhân tạo, bể bơi, khu bãi tắm Đồi Rồng Đồ Sơn, công viên, khu vực mua sắm, giải trí,…

Giai đoạn 1 (từ năm 2019-2020)

Tổng đầu tư: 12.000 tỷ đồng với các hạng mục xây dựng khu vui chơi, thể thao dưới nước, hạ tầng giao thông, cảnh quan với các cây xanh, các trục đường chính, biệt thự, shophouse,…

Trong giai đoạn này, chủ đầu tư dự án Đồi Rồng tập trung vào kế hoạch xây dựng và hoàn thiện các tiện ích chuẩn 5 sao. 

Không những có sự lớn mạnh về tài chính, dự án còn được sự đồng thuận và hỗ trợ từ lãnh đạo thành phố. Tiến trình diễn ra nhanh chóng hơn, đảm bảo mang lại sự mới mẻ cho diện mạo du lịch Đồ Sơn và cả thành phố Hải Phòng về bộ mặt cũng như sự phát triển về ngành du lịch. 

Giai đoạn 2 (từ năm 2021-2023)

Trong giai đoạn này là thời gian để hoàn thành hết các dự án còn lại. Đó là sân golf, công trình hội thảo, biệt thự nghỉ dưỡng, cảng nhân tạo và các khách sạn 5 sao khác,… Dự án tập trung nhiều nhất vào sản phẩm chính các nhà nghỉ dưỡng đẳng cấp có view hướng ra biển, hồ nước và các tiện ích bậc nhất. 

Xem thêm: Dự Án Đồi Rồng Đồ Sơn – 【vp Dự Án Đồi Rồng Đồ Sơn】 

Giai đoạn 2 (từ năm 2021-2023)
Giai đoạn 2 (từ năm 2021-2023)

Dự án Đồi Rồng Đồ Sơn có sức hút lớn đối với các nhà đầu tư

Hải Phòng có sức phát triển lớn về kinh tế. Nhu cầu sở hữu những vật chất xa hoa ngày càng tăng. Vì vậy, những thông tin giá về Đồi Rồng Đồ Sơn hay bất động sản nghỉ dưỡng cũng như dự án Đồi Rồng Đồ Sơn là một trong những điểm thu hút nhất. 

Dự án như một làn gió mới khắc phục những yếu điểm của cơ sở hạ tầng du lịch nhiều năm và hứa hẹn thu hút khách du lịch về đây rất nhiều. 

Dự án sở hữu những căn biệt thự, nhà nghỉ toạ lạc ở những vị trí view đắt giá nhưng chỉ với số lượng hạn chế. Do đó, càng thu hút khách đầu tư nhiều hơn. 

Nhìn xa trông rộng thì dự án này sở hữu một tiềm năng sinh lợi rất cao. Là một người đầu tư khôn khéo thì không thể không để tâm đến dự án này. 

Lời kết

Hi vọng bài viết đã mang đến cho quý khách những thông tin hữu ích về chủ đầu tư dự án Đồi Rồng Đồ Sơn Hải Phòng. Đừng quên cập nhật thêm những thông tin về dự án hay những dự án nổi bật khác tại trang web của chúng tôi nhé!

Khái quát về dự án khu du lịch quốc tế Đồi Rồng Đồ Sơn
Dự án Đồi Rồng Đồ Sơn có sức hút lớn đối với các nhà đầu tư