Thông tin về dự án công viên thần thoại – Legend Park

công viên thần thoại - Legend Park

Hải Phòng nổi tiếng với vùng đất của du lịch phát triển mạnh mẽ chính vì thế nơi đây thu hút rất nhiều các nhà đầu tư đến đây mở rộng các dự án để khai thác các thế mạnh về du lịch. Nổi bật ở trong đó có khu công viên thần thoại – Legend Park nằm trong tổ hợp dự án Dragon Ocean Đồ Sơn. Bài viết dưới đây, Trinh Đồng Gia sẽ chia sẻ với bạn đọc về những thông tin về dự án công viên thần thoại – Legend Park.

Công viên thần thoại - Legend Park có gì nổi bật?
Công viên thần thoại – Legend Park có gì nổi bật?

Mục lục

Công viên thần thoại – Legend Park có gì nổi bật?

Từ rất lâu công viên là một trong số những điểm nhấn của nhiều dự án du lịch nhằm góp phần hoàn thiện một số đáp ứng đầy đủ cơ bản của khách du lịch. Tại siêu dự án Dragon Ocean Đồ Sơn nổi tiếng với công viên thần thoại Legend Park.

Dự án công viên này được lấy cảm hứng thiết kế xây dựng từ câu chuyện thần thoại thời xưa ở Việt Nam đó là truyền thuyết Sơn Tinh – Thủy Tinh. Chính bởi thế, công viên thần thoại này còn có một cái tên gọi mỹ miều khác đó là “ tổ hợp công viên thần thoại Legend Park chủ đề Sơn Tinh – Thủy Tinh duy nhất tại Việt Nam.

Dự án công viên thần thoại Legend Park nằm trong sự đầu tư bởi các tập đoàn lớn hàng đầu Việt Nam chính bởi thế quy mô của dự án cũng rất lớn và nổi tiếng không chỉ ở Hải Phòng mà khắp Việt Nam.

Xem thêm: Dự án Dragon Ocean Đồ Sơn – Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng

Tiện ích nằm trong công viên thần thoại Legend Park có gì?

Khi đến với dự án Dragon Ocean Đồ Sơn bạn không chỉ được chiêm ngưỡng những vẻ đẹp của phong cảnh thiên nhiên, sự sang trọng và hiện đại của các khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất và trong Dragon còn xây dựng cả tổ hợp vui chơi giải trí đó là tổ hợp công viên thần thoại Legend Park để phục vụ cho nhu cầu vui chơi của các du khách giúp cho du khách có những trải nghiệm đáng nhớ nhất khi đến đây.

Trong tổ hợp công viên thần thoại Legend Park này sở hữu đến hơn 20 trò chơi cảm giác mạnh đỉnh cao được thiết kế từ cảm hứng từ cuộc chiến tranh giữa hai vị Sơn Tinh và Thủy Tinh nổi tiếng trong truyền thuyết của Việt Nam.

Tiện ích nằm trong công viên thần thoại Legend Park có gì?
Tiện ích nằm trong công viên thần thoại Legend Park có gì?

Ngoài ra, dự án còn thiết kế rất nhiều các loại hình vui chơi giải trí khác cũng được đầu tư không hề kém cạnh so với các công trình tương tự đẳng cấp thế giới.

Trong công viên thần thoại Legend Park các du khách sẽ được trải nghiệm muôn vàn các cung bậc cảm xúc với công viên nước trên biển lý thú cùng các trò chơi tuyệt dành riêng cho những chuyến du lịch lý tưởng nhất.

Mỗi du khách và cư dân đến với tổ hợp công viên Dragon Ocean Legend Park  sẽ được trải nghiệm nét đẹp của một thế giới văn hóa tâm linh huyền bí đó là được thưởng thức những show diễn độc đáo kể về “ Tứ Phủ” – đây là một nét đẹp văn hóa tâm linh nằm trong tín ngưỡng thờ mẫu Tứ Phủ đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

Không chỉ thế, trong công viên còn được tổ chức rất nhiều các hoạt động văn hóa đậm nét văn hóa dân gian đặc trưng nổi tiếng của vùng đất Rồng, nơi vua ngự.

Tổ hợp công viên vui chơi giải trí Legend Park lớn nhất sắp đổ bộ vào khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng – Đồ Sơn thì các du khách còn được trải qua những cung bậc cảm xúc khó quên với công viên nước trên biển và bạn sẽ tha hồ đắm mình vào những không gian thiên nhiên vừa cổ xưa vừa đầy thần bí.

Công viên thần thoại Legend Park có vai trò như thế nào trong dự án Dragon Ocean?

Như đã biết dự án Dragon Ocean Đồ Sơn được đánh giá là siêu dự án ở Hải Phòng, siêu dự án này là sự kết hợp độc đáo giữa du lịch nghỉ dưỡng biển, đảo, nuis, rừng đã đưa Dragon Ocean Đồ Sơn trở thành một siêu quần thể nghỉ dưỡng quốc tế trong đại quần thể du lịch độc nhất tại Việt Nam.

Công viên thần thoại Legend Park có vai trò như thế nào trong dự án Dragon Ocean?
Công viên thần thoại Legend Park có vai trò như thế nào trong dự án Dragon Ocean?

Khi đến với khu du lịch quốc tế Đồi Rồng – Đồ Sơn du khách sẽ không chỉ được trải nghiệm những vẻ đẹp huyền bí của thiên nhiên nơi đây, được chiêm ngưỡng các kiệt tác khách sạn nghỉ dưỡng biển với tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Hải Phòng và trải nghiệm các quần thể khu vui chơi giải trí.

Đặc biệt, với sự xuất hiện của tổ hợp công viên thần thoại vui chơi giải trí Legend Park đạt tiêu chuẩn quốc tế. Khi đến nơi đây bạn và gia đình sẽ có thể ghi lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ nhất – nơi đây sẽ tái hiện lại toàn bộ cuộc chiến giữa Sơn Tinh và Thủy Tinh một cách mới lạ và độc đáo lần mà chỉ tại khu du lịch quốc tế Đồ Sơn – Hải Phòng mới có.

Như vậy, có thể nói rằng, tổ hợp công viên thần thoại Legend Park cùng với các khu nghỉ dưỡng, các dự án siêu biệt thự… đã tạo nên một cú Hick để đưa dự án Dragon Ocean Đồi Rồng trở thành siêu dự án đẳng cấp quốc tế.

Xem thêm: Top 5 lý do khiến nhà đầu tư không nên bỏ qua dự án Đồi Rồng

Bài viết trên, Trinh Đồng Gia đã chia sẻ với bạn đọc về những đặc điểm, tiện ích nổi bật nằm trong khu vui chơi giải trí của tổ hợp công viên thần thoại  – Legend Park và những đóng góp của tổ hợp công viên đã giúp nơi đây hàng năm thu hút hàng nghìn lượt khách du lịch. Nếu có nhu cầu đến Hải Phòng tham quan du lịch hãy liên hệ với Trinh Đồng Gia.

 tổ hợp công viên thần thoại Legend Park
tổ hợp công viên thần thoại Legend Park

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: P414 – Thành Đạt 3, Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng

Hotline: 0904 060 656

Email: trinhdonggia@gmail.com

Website: www.trinhdonggia.com