Những điều bạn nên biết về Đập Daso Dragon Ocean Đồ Sơn Hải Phòng

Nằm trong dự án Dragon Ocean Đồ Sơn, đập Daso Dragon Ocean Đồ Sơn là hạng mục được xây dựng nhằm ngăn giữa nước biển nhân tạo với nước biển tự nhiên. Lý do chắc bạn cũng đã biết, đó là bởi vì nước biển tự nhiên tại Đồ Sơn có lượng phù sa vô cùng lớn nên không được trong xanh và sạch đẹp như các vùng biển khác. Và để khắc phục điều này, đập Daso đã được xây dựng và mang đến vùng nước biển trong xanh và an toàn cho cư dân cũng như các du khách yên tâm sử dụng khi đến đây. Bài viết dưới đây Trinh Đồng Gia sẽ chia sẻ với quý bạn đọc thông tin chi tiết về đập Daso Dragon Ocean Đồ Sơn Hải Phòng nhé!

Mục lục

Tổng quan về dự án Dragon Ocean Đồ Sơn và những điều bạn cần biết

Dragon Ocean Đồ Sơn là khu đô thị biển, du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, biệt thự và khách sạn cao cấp lớn nhất tại Hải Phòng được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư và Du lịch Vạn Hương và Tập Đoàn Geleximco phát triển dự án. 

Nằm ở vị trí đắc địa, sơn thủy hữu tình tại phường Vạn Hương, quận Đồ Sơn, TP. Hải Phòng. Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng – Dragon Ocean Đồ Sơn có quy mô xây dựng hơn 480ha đất lấn biển hoàn toàn và đạt tiêu chuẩn quốc tế hiện đại. Đặc biệt điểm nhấn của dự án Dragon Ocean Đồ Sơn là bãi tắm nhân tạo trải dài hơn 1km và rộng 23 ha. 

Dự án Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn được định hướng trở thành quần thể du lịch nghỉ dưỡng biển cao cấp lớn nhất tại khu vực miền Bắc, và dự án này hứa hẹn sẽ mang đến một sản phẩm bất động sản đắt giá và tiềm năng cho nhiều nhà đầu tư. Đồng thời, trở thành niềm tự hào của Thành phố hoa phượng đỏ – Hải Phòng.

Dự án này có tổng vốn đầu tư khoảng 25 nghìn tỷ đồng. Trong giai đoạn đầu, Chủ đầu tư Geleximco đã đầu tư khoảng 12 nghìn tỷ đồng để xây dựng các tiện ích như khu vui chơi, giải trí hồ nước mặn, thể thao nước, bãi tắm nhân tạo đồng thời hoàn thiện hạ tầng giao thông, cảnh quan cây xanh đường trục chính 48m và 36m; công viên cây xanh đảo con sò; hồ nước ngọt, đường ven biển, công viên và các dự án bđs như khu nhà shophouse; hạ tầng khu ở biệt thự; sân golf.

Hiện tại, Tập đoàn Geleximco đã cho khai trương công trình bãi tắm nhân tạo trải dài hơn 1km, rộng 20ha nằm trong quần thể dự án. 

Tính đến tháng 1 năm 2022, nhà phố biển và mini hotel tại phân khu Kim Long của dự án này đã hoàn thiện và sẵn sàng ra mắt thị trường.

Xem thêm: Dự án Dragon Ocean Đồ Sơn

Đập Daso Dragon Ocean Đồ Sơn nằm ở vị trí nào?

Đập Daso Dragon Ocean Đồ Sơn được thiết kế ngay cạnh bến du thuyền và nằm về phía Đông của dự án Dragon Ocean Đồ Sơn. 

Đập được thiết kế nối với đảo Hoa Phượng và ngăn nước biển thành 2 vùng trong đó chủ đầu tư sẽ cho lọc nước ở phía trong vịnh Rồng để phục vụ nhu cầu của các cư dân và du khách.

Đập Daso cũng có vị trí tiếp giáp ngay sân Golf Links 27 lỗ đầu tiên trên mặt biển với tầm nhìn Panorama đầy ấn tượng. 

Đây cũng là một hạng mục vô cùng quan trọng và quyết định đến sự thành công của dự án Dragon Ocean. Bởi vì việc khắc phục tình trạng nước biển sẽ giúp dự án thu hút được đông đảo khách hàng và du khách.

Đập Daso Đồi Rồng được thiết kế như thế nào?

Hiện tại, đập Daso Dragon Ocean Đồ Sơn đã được xây dựng và ngăn nước biển thành 2 phần. Với thiết kế đập chắc chắn và vững trãi, đập Daso đảm bảo chất lượng tốt nhất. 

Qua đó, bạn có thể thấy được đập Daso đã được kết nối với đảo Hoa Phượng và mang đến diện mạo hoàn toàn mới cho dự án.

Đập Daso Dragon Ocean có tầm ảnh hưởng như thế nào?

Đập Daso sẽ có vai trò vô cùng quan trọng đó  là ngăn 2 phần của nước biển và giữ cho nước biển nhân tạo của dự án được trong xanh và đảm bảo chất lượng tốt nhất. 

Đây cũng chính là hạng mục không thể thiếu của toàn dự án Dragon Ocean Đồ Sơn của chủ đầu tư Geleximco.

Xem thêm: Điểm nổi bật của hồ truyền thuyết Dragon Ocean

Lời kết

Đập Daso Dragon Ocean Đồ Sơn chắc chắn là một trong số những hạng mục quan trọng của dự án Dragon Ocean. Nếu bạn đang quan tâm đến những thông tin chi tiết hơn về dự án này thì hãy liên hệ với Trinh Đồng Gia.

Chúng tôi đã tham gia vào lĩnh vực bất động sản từ năm 2016 và hoạt động trong phân khúc bất động sản nhà phố thương mại trong 2 năm. Đến năm 2019, chúng tôi bắt đầu tham gia bất động sản phân khúc dự án. Và đã từng tham gia tư vấn các dự án bất động sản lớn của tập đoàn Sun Group như: Sun Grand Feria, Sun Onsen Quang Hanh, Sun Marina Town và Sun Marina Plaza, Sun Hòn Thơm Paradise, Sun Neva Island Đà Nẵng

Đồng thời, hiện nay chúng tôi cũng đang là đơn vị đại diện các chủ đầu tư như Novaland, Dojiland, Geleximco, VinGroup,…

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ tại: P414 – Thành Đạt 3 – Lê Thánh Tông – Ngô Quyền – Hải Phòng

Hotline: 0904 060 656

Email: trinhdonggia@gmail.com

Website: www.trinhdonggia.com