Tổng quan về dự án Đồi Rồng Đồ Sơn Hải Phòng

Vị trí dự án Đồi Rồng Đồ Sơn

Dự án Đồi Rồng Đồ Sơn Hải Phòng là một dự án lớn do công ty cổ phần đầu tư và du lịch Vạn Hương làm chủ đầu tư, có quy mô lên tới 480 ha và được đầu tư với số tiền vô cùng lớn. Sau khi hoàn thành, dự án này hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến du lịch xứng tầm với trung tâm kinh tế phía Bắc của Việt Nam. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Trinh Đồng Gia tìm hiểu đôi nét về dự án siêu cấp quốc tế Đồi Rồng Đồ Sơn Hải Phòng nhé!

Đôi nét về đơn vị phát triển dự án Đồi Rồng Đồ Sơn
Thông tin cơ bản về dự án Đồi Rồng Đồ Sơn Hải Phòng

Mục lục

Thông tin cơ bản về dự án Đồi Rồng Đồ Sơn Hải Phòng 

Dưới đây là một vài thông tin cơ bản về dự án Đồi Rồng Đồ Sơn mà bạn cần biết: 

Tên đầy đủ dự án là Dự án Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn. Nó được xây dựng ở phường Vạn Hương, quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng. Nó có quy mô đầu tư xây dựng lên tới 480 ha và bao gồm các hạng mục trọng điểm: Sân golf 27, Trung tâm hội nghị, hội thảo, khách sạn 5 sao, khu resort 5 sao, bể bơi nước ngọt, biển nhân tạo, bể bơi nước mặn, công viên nước, khu vui chơi giải trí… Ngoài ra, tổng chi phí đầu tư của dự án lên đến 25 nghìn tỷ. Hiện tại nó vẫn đang được thi công, dự kiến thi công trong vòng 5 năm từ 2019 đến 2024. 

Vị trí dự án của khu du lịch Đồi Rồng Đồ Sơn 

Khu du lịch Đồi Rồng Đồ Sơn nằm ở vị trí địa lý rất đắc địa, được bao quanh bởi hạ tầng đường bộ, được thiên nhiên vô cùng ưu đãi. Dự án này có quy mô gần 500ha đều là đất lấn biển hoàn toàn, đạt tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế hiện đại gồm nhiều resort 5 sao và các bãi biển to nhỏ xung quanh. 

Trong giai đoạn 1 của công trình xây dựng, công ty dành khoảng 12 nghìn tỷ đồng để xây dựng các khu vui chơi, giải trí bao gồm hồ nước mặn, hồ nước ngọt, thể thao dưới nước, hoàn thiện cơ sở hạ tầng giao thông và bãi biển nhân tạo, cảnh quan cây xanh đường trục chính 48m và 36m.

Ngoài ra, từ vị trí đắc địa của dự án khu du lịch Đồi Rồng Đồ Sơn, chúng ta có thể dễ dàng đi thăm quan các trung tâm thương mại, dịch vụ, khu tiện ích khác trong quần thể khu du lịch Đồ Sơn.

Tổng quan mặt bằng dự án Đồi Rồng Đồ Sơn
Vị trí dự án của khu du lịch Đồi Rồng Đồ Sơn

Xem thêm: Danh mục dự án

Tiện ích của dự án Đồi Rồng Đồ Sơn Hải Phòng

Tiện ích của dự án Đồi Rồng Dragon Ocean gồm những tiện ích nội khu bao gồm: Bãi tắm nhân tạo dài hơn 1km và rộng 23 ha và nằm ở ngay đầu khu du lịch nên rất thuận tiện trong việc đón khách. Nét độc đáo của bãi tắm này và cũng là nét làm nên thương hiệu của nơi đây là công nghệ lọc nước biển trong. Đây là một công nghệ lọc nước biển hiện đại có nguồn gốc từ nước ngoài và toàn bộ nước biển trong khu vực này vô cùng trong xanh, khác hẳn với tình trạng nước biển đục ngầu ở biển Đồ Sơn. 

Bên trên bãi tắm xanh đẹp này là thảm cát vàng có khối lượng lên tới hơn 50.000 nghìn tấn cùng những hàng dừa xanh. 

Khu quảng trường rộng khoảng 7ha, có đài phun nước và hệ thống ánh sáng, cảnh quan hấp dẫn khách du lịch và là địa điểm thích hợp để du khách dạo chơi ngắm cảnh. 

Ngoài ra, tiện ích của dự án còn có khu khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế được coi là công trình độc đáo do những kiến trúc sư chuyên nghiệp đến từ Pháp thiết kế, bao gồm 7 tầng với 410 căn phòng tiêu chuẩn. Toàn bộ khu vực từ cổng vào được trang bị thêm hệ thống cây xanh và nhiều hạng mục khác. 

Những tiện ích này đang được chủ đầu tư gấp rút hoàn thành để chuẩn bị cho lễ khai trương. Ngay sau khi hoàn thành khu vực bãi tắm thì chủ đầu tư tiếp tục gấp rút triển khai một số hạng mục khác như sân gôn 18 để nó sớm đi vào sử dụng trong năm nay. 

Lợi ích tuyệt vời của dự án Dragon Ocean Đồ Sơn
Tiện ích của dự án Đồi Rồng Đồ Sơn Hải Phòng

Những thuận lợi đến từ vị trí dự án Đồi Rồng Đồ Sơn

Đến thời điểm hiện tại, mạng lưới giao thông và các cơ sở hạ tầng tại Đồ Sơn nhìn chung là hoàn thiện đồng bộ, đem đến sự thuận lợi cho sự phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ở Hải Phòng. Cụ thể như sau: dự án Đồi Rồng Đồ Sơn tọa lạc ở vị trí đắc địa của Hải Phòng, đây là vị trí có nhiều liên kết vùng thuận lợi. 

Xung quanh khu dự án là các công trình và các dự án bất động sản có quy mô lớn, ví dụ như Hoa Phượng Residence là một dự án mới hoàn thiện – căn biệt thự đảng cấp cho thành phố Cảng Hải Phòng. Bên cạnh đó là các tuyến đường được kết nối với trung tâm thành phố, được đầu tư khủng từ ngân sách nhà nước tại phường Ngọc Xuyên, Vạn Hương, và Minh Đức. 

Tuyến đường có chiều dài hơn 6km và được chia làm 4 đoạn tuyến. Tuyến đường này sẽ tạo đà phát triển các hoạt động kinh tế thương mại góp phần vào sự tăng trưởng của ngành du lịch Đồ Sơn, Hải Phòng. 

Xem thêm: Dragon Ocean Đồ Sơn được kỳ vọng trở thành điểm sáng du lịch

Tạm kết

Trên đây là toàn bộ thông tin mà Trinh Đồng Gia muốn chia sẻ với bạn về dự án Đồi Rồng Đồ Sơn Hải Phòng. Chúng tôi tin rằng sau khi hoàn thành, đây sẽ là một địa điểm du lịch lý tưởng của nhiều người. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì thì đừng ngại liên hệ với chúng tôi nhé!

Tiềm năng phát triển của dự án Đồi Rồng
Những thuận lợi đến từ vị trí dự án Đồi Rồng Đồ Sơn