Dự án Dragon Ocean Đồ Sơn có ưu điểm gì!?

Dự án Dragon Ocean Đồ Sơn hay còn gọi là Khu du lịch Quốc Tế Đồi Rồng Đồ Sơn, có quy mô 480 ha tại phường Vạn Hương, Quận Đồ Sơn Hải Phòng.

Trinh Đồng Gia xin phép được chia sẻ các ưu điểm cũng như nhược điểm của dự án Đồi Rồng Đồ Sơn, rất mong nhận được ý kiến góp ý từ anh chị!

Mục lục

Dragon Ocean Đồ Sơn 480ha có mật độ xây dựng thấp ~ 19%

Dự án Đồi Rồng Đồ Sơn là một dự án nằm hoàn toàn trên biển, quy mô dự án ban đầu tương đương dự án EcoPark Hưng Yên, mật độ xây dựng thấp tương tự.

Nhưng dự án Dragon Ocean Đồ Sơn có lợi thế hơn rất nhiều, vừa ở vừa nghỉ dưỡng và du lịch. Sở hữu nhiều biển hồ Lagoon nước biển xanh, hoàn toàn khác biệt so với các dự án khác

Mặt bằng và giao thông dự án Dragon Ocean Do Son
Mặt bằng và giao thông dự án Dragon Ocean Do Son

Dự án Dragon Ocean Đồ Sơn với nhiều tiện ích cao cấp, tiêu chuẩn quốc tế!

Với nhiều tiện ích cao cấp xứng tầm quốc tế như sân golf Dragon Đồ Sơn Golf Link do cá mập trắng Greg Norman tự tay thiết kế, thử thác tất cả Golfer chuyên nghiệp trên thế giới.

Bên cạnh đó các tiện ích khác như Khách sạn 5 sao hơn 300 phòng. Công viên nước trên biển phục vụ du khách, công viên thần thoại, 2 quảng trường lớn….v.v

Sân Golf 27 hố nằm hoàn toàn trên biển
Sân Golf 27 hố nằm hoàn toàn trên biển

Giá thành sản phẩm tại dự án Dragon Ocean Đồ Sơn thấp hơn nhiều so với sản phẩm cùng loại!

Hãy so sánh với các dự án nghỉ dưỡng cùng loại tại các địa phương khác như Quảng Ninh, Đà Nẵng, Phú Quốc…. thì chúng ta dễ nhận ra giá biệt thự cũng như shophouse tại dự án Dragon Ocean Đồ Sơn rất thấp, chỉ bằng 1/4 đến 1/3 giá sản phẩm cùng loại của dự án khác.

Trong khi dự án Dragon Ocean tập trung hoàn thiện tiện ích, chính vì vậy rất nhiều sự kiện lớn đã tổ chức tại đây.

Trong tương lai, Dragon Ocean khẳng định được thế mạnh của mình, sẽ đón du khách quốc tế cũng như tỉnh thành lân cận về nghỉ dưỡng, du lịch All in one – từ du lịch tâm linh, nghỉ dưỡng đến du lịch sinh thái thì lúc đó giá trị sẽ tăng ngoài dự kiến của bất cứ nhà đầu tư nào!

Giá bất động sản biển tại các tỉnh thành
Giá bất động sản biển tại các tỉnh thành

Nhược điểm của dự án Dragon Ocean Đồ Sơn!

Đây mới là giai đoạn sơ khai của thị trường bất động sản Hải Phòng cũng như các hình thức nghỉ dưỡng tại Hải Phòng, do vậy nhiều người đánh giá Hải Phòng chưa cao trong việc nghỉ dưỡng và du lịch, đây cũng là rào cản đối với thị trường Hải Phòng. Thế nhưng hãy tưởng tượng, cách đây 7 năm thì thị trường bất động sản tại Hạ Long nói riêng và Quảng Ninh nói chung cũng rất non trẻ. Thời điểm này chính là thời điểm phù hợp để khách hàng mua, sở hữu và nắm giữ. Chắc hẳn ai cũng ước có thể quay lại 7 năm trước để dễ dàng sở hữu 1 bất động sản biển tại Hạ Long, vậy sao chung ta không sở hữu 1 bất động sản lúc này tại dự án Đồi Rồng Đồ Sơn.

Nhược điểm của dự án Dragon Ocean hiện tại là chưa được nhiều người biết tới và chưa được quan tâm đúng mức.

Dự án Đồi Rồng Đồ Sơn chưa được khách hàng quan tâm đúng mức

Một số hình ảnh thực tế diện mạo dự án Dragon Ocean Đồ Sơn!

Hình ảnh thực tế về quảng trường biển có sức chứa hơn 20.000 khách. Bãi tắm Cát Long với cát trắng được lấy từ Nha Trang và dặng dừa mang phong cách Hawai. Khách sạn 5 sao và bãi biển xanh Dragon Beach tại dự án.

Chi tiết về dự án Dragon Ocean Đồ Sơn xin vui lòng liên hệ: 0904.060.656 – Phòng Kinh Doanh dự án!

Trân trọng cảm ơn!