Dự án Khu du lịch Quốc Tế Đồi Rồng, Đồ Sơn, Hải Phòng có gì đặc biệt?!

Dự án Đồi Rồng Đồ Sơn Hải Phòng (3)

Mục lục

Dự án Khu du lịch Quốc Tế Đồi Rồng, Đồ Sơn, Hải Phòng có gì đặc biệt?!

Được quy hoạch trên diện tích 480 ha với số vốn đầu tư trên 30.000 tỷ đồng, dự án Đồi Rồng Đồ Sơn hay còn gọi là dự án khu du lịch quốc tế Đồi Rồng, có tên thương mại Dự án Dragon Ocean Đồ Sơn được kỳ vọng là dự án đặc biệt nhất miền Bắc.

Và để thực hiện kỳ vọng đó, chủ đầu tư Geleximco đã thi công theo đúng như thiết kế 1/500 được tư vấn bởi CPG Singapore.

Dự án Đồi Rồng Đồ Sơn Hải Phòng
Dự án Đồi Rồng Đồ Sơn Hải Phòng

Mục tiêu của dự án Đồi Rồng Đồ Sơn là tạo một tổ hợp du lịch hội nghị, nghỉ dưỡng, sinh thái và văn hóa tại Hải Phòng, phục vụ du khách Quốc tế cũng như du khách nội địa.

Với mật độ xây dựng thấp, chỉ 18.6% và diện tích cây xanh, mặt nước chiếm 26% thì đây là dự án đạt chuẩn cao cấp nhất từ trước tới nay tại Hải Phòng nói riêng cũng như toàn miền Bắc nói chung.

Vấn đề từ trước tới nay đối với du lịch Hải Phòng cũng như Miền Bắc là màu nước đục cũng như kinh doanh du lịch 1 mùa. Vì vậy, chủ đầu tư Geleximco đã áp dụng công nghệ lọc nước tiên tiến nhất thế giới để lọc trong xanh màu nước và sử dụng trong dự án, đưa mô hình du lịch “All in one” vào dự án Dragon Ocean Đồ Sơn, phục vụ khai thác đủ 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông. Đồng thời Dragon Ocean sẽ là nơi diễn ra tất cả các sự kiện lớn toàn Miền Bắc phục vụ nhu cầu giải trí của cộng đồng tại đây.

Dragon Ocean - Dự án tầm cỡ nhất tại Miền Bắc
Dragon Ocean – Dự án tầm cỡ nhất tại Miền Bắc

Và thực tế, mời anh chị và các bạn chiêm ngưỡng khung cảnh mới nhất tại khu vực Zone 2 – Cát Long tại dự án Đồi Rồng, màu nước trong xanh và cát trắng mịn cùng với hàng dừa thơ mộng, không khác nào du khách đang trải nghiệm du lịch tại đảo Hawai.

Đây cũng mới là 1/10 vẻ đẹp của dự án Dragon Ocean Đồ Sơn Hải Phòng. Kính mời anh chị và các bạn ở các tỉnh thành lân cận về thăm quan và trải nghiệm tại dự án Dragon Ocean vào thời gian tới, khi các căn shophouse và biệt thự đưa vào vận hành, đây sẽ là điểm đến tuyệt đẹp cho những kỳ nghỉ dưỡng của gia đình anh chị.

Dự án vẫn trong giai đoạn mở bán đầu tiên, mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 0904.060.656 để được hỗ trợ.

Trân trọng cảm ơn!