Thông tin Dự án Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng Đồ Sơn

Đồi Rồng Đồ Sơn là cái tên cực hot trong thời gian gần đây. Với sự đầu tư mạnh mẽ của đơn vị phát triển dự án Geleximco, dự án này hứa hẹn sẽ là điểm du lịch lý tưởng của nhiều du khách trong và ngoài nước và trở thành khu nghỉ dưỡng xứng tầm đẳng cấp của trung tâm kinh tế phía Bắc. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Trinh Đồng Gia tìm hiểu về thông tin dự án khu du lịch quốc tế Đồi Rồng Đồ Sơn nhé!  

Khái quát về dự án khu du lịch quốc tế Đồi Rồng Đồ Sơn
Khái quát về dự án khu du lịch quốc tế Đồi Rồng Đồ Sơn

Mục lục

Khái quát về dự án khu du lịch quốc tế Đồi Rồng Đồ Sơn

Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn là dự án trọng điểm của tập đoàn Geleximco dành nguồn lực tài chính, nhân sự lớn để triển khai với một tốc độ nhanh chóng nhất để hoàn thành công trình đóng góp vào sự phát triển du lịch của thành phố Cảng Hải Phòng. 

Dự án này có quy mô 480 ha và được chia làm 9 phân khu chính được thiết kế đồng bộ, tinh tế với nhau và được tư vấn chuyên nghiệp bởi các đơn vị tư vấn hàng đầu thế giới như GSA, CPS Singapore, Sanderson…Dự án này được đầu tư lên tới gần 30000 tỷ đồng và sở hữu nhiều khu tiện ích làm thay đổi diện mạo cho ngành du lịch tại Đồ Sơn Hải Phòng. 

Xem thêm: Danh mục dự án 

Các điều kiện thuận lợi khách quan của dự án du lịch quốc tế Đồi Rồng Đồ Sơn

Sản phẩm bất động sản bắt kịp xu hướng mới của thời đại

Ngày nay, xu hướng sở hữu biệt thự như một căn nhà thứ hai của bộ phận dân cư có thu nhập cao đang ngày một gia tăng. Sở hữu những biệt thự hay căn hộ ven biển là một trong số những sự lựa chọn đó. 

Sản phẩm bất động sản bắt kịp xu hướng mới của thời đại
Sản phẩm bất động sản bắt kịp xu hướng mới của thời đại

Và thường thì nhu cầu lựa chọn căn biệt thự hướng ra biển là ưu tiên hàng đầu của du khách nghỉ dưỡng. Điều này chứng tỏ những căn biệt thự ven biển luôn có một sức hút mạnh mẽ và luôn được xem là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Vì vậy, những căn hộ nghỉ dưỡng hướng biển đã trở thành xu hướng trong những năm trở lại đây.

Tuy nó là xu hướng nhiều năm trở lại đây nhưng đối với Hải Phòng, dự án du lịch quốc tế Đồi Rồng Đồ Sơn là dự án nghỉ dưỡng đầu tại được triển khai tại thành phố cảng Hải Phòng này. Cùng với sự phát triển của quần thể khu du lịch Đồ Sơn, dự án này hứa hẹn là sản phẩm nghỉ dưỡng tại Hải Phòng đáp ứng được xu thế bất động sản của thời đại

Có lợi thế về cơ sở hạ tầng đường bộ

Khi các nhà đầu tư một dự án bất động sản, yếu tố được cân nhắc hàng đầu là cơ sở hạ tầng nơi đây. Lý do là vì hạ tầng xung quanh tốt thì chứng tỏ nó có vị trí địa lý thuận lợi và đắc địa. Đây là giá trị mang tính lâu dài mà bất cứ nhà đầu tư dự án nào cũng quan tâm. 

Dự án Đồi Rồng Đồ Sơn có vị trí tại trung tâm của quận Đồ Sơn và là nơi sở hữu hạ tầng chất lượng đồng bộ. Đặc biệt, trong những năm gần đây, sự thuận lợi và đồng bộ của giao thông được cải thiện rõ rệt. Nơi đây có tuyến đường Phạm Văn Đồng kết nối với trung tâm thành phố với khu du lịch Đồ Sơn và được đánh giá là tuyến đường đôi đẹp nhất Việt Nam. 

Dự Án Đồi Rồng Đồ Sơn
Có lợi thế về cơ sở hạ tầng đường bộ

Ngoài ra, đoạn đường đi qua trung tâm quận Đồ Sơn vừa được trồng bổ sung nhiều cây hoa phượng tại các dải phân cách mỗi tuyến đường. Vì tọa lạc tại vị trí đắc được bao quanh là những công trình tiện tích và giao thông thuận lợi, khu đô thị Đồi Rồng Đồ Sơn được thừa hưởng toàn bộ những thuận lợi ấy. 

Kênh đầu tư sinh lời trong dài hạn 

Nếu bạn đang tìm kiếm các cơ hội đầu tư từ bất động sản nghỉ dưỡng thì dự án Đồi Rồng Đồ Sơn Hải Phòng là một gợi ý nên cân nhắc. 

Trong những năm trở lại đây, biển luôn là một sự lựa chọn hàng đầu của du khách và theo đó thì những dự án bất động sản nghỉ dưỡng ngày càng thu hút giới đầu tư. Và các dự án bất động sản nghỉ dưỡng thì đem lại tỉ suất lợi nhuận khá cao. 

Bên cạnh đó, đây còn là dự án được bảo trợ bởi một tập đoàn uy tín, quyền lực như Geleximco nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về khả năng sinh lời của dự án trong dài hạn. Mức lợi nhuận tối thiểu thường là 7% đến 8%. 

Hội tụ đầy đủ các tiện ích cao cấp và đồng bộ thu hút khách du lịch

Khu du lịch Đồi Rồng Đồ Sơn Hải Phòng hiện nay được xem là một dự án phù hợp với nhiều người vì nó đa dạng có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng từ nhà ở, đầu tư, cho thuê đến nghỉ dưỡng. Trong tương lai, dự án này chắc chắn sẽ đem lại nguồn thu khổng lồ cho những chủ đầu tư biết đón đầu xu hướng. 

Hội tụ đầy đủ các tiện ích cao cấp và đồng bộ thu hút khách du lịch
Hội tụ đầy đủ các tiện ích cao cấp và đồng bộ thu hút khách du lịch

Dự án cung cấp đầy đủ dịch vụ về du lịch, nghỉ dưỡng gồm các loại hình hội thảo, hội nghị, nghỉ dưỡng cao cấp theo tiêu chuẩn của quốc tế. Ngoài ra nó còn sở hữu khu vui chơi giải trí, các trung tâm thể dục thể thao đáp ứng tiêu chuẩn và sân golf 27 lỗ. 

Xem thêm:  Dragon Ocean Đồ Sơn được kỳ vọng trở thành điểm sáng du lịch

Tạm kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về dự án du lịch quốc tế Đồi Rồng Đồ Sơn. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết, bạn sẽ có một cái nhìn tổng quan nhất về dự án. Vì dự án vẫn đang được thi công nên bạn hãy thường xuyên theo dõi trang web của Trinh Đồng Gia để biết được những thông tin mới nhất nhé!