Mảng xanh tại khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng Đồ Sơn có gì đặc biệt!?

Sân Golf Dragon Đồ Sơn Golf Link đang hoàn thiện

Mục lục

Các mảng xanh đặc trưng tại Dự án Đồi Rồng Đồ Sơn Hải Phòng mà các nơi khác không thể có!

Quần thể du lịch trên biển, khu du lịch quốc tế Đồi Rồng Geleximco Đồ Sơn là một dự án đặc biệt nhất tại miền Bắc, với quy mô 480ha quy hoạch đồng bộ, cao cấp, tiện nghi và sang trọng.

Dự án có chức năng là khu du lịch thể nghỉ dưỡng, hội nghị, thể thao, văn hóa. Các mảng xanh của dự án Đồi Rồng Đồ Sơn lên tới 77% và đây là khu nghỉ dưỡng mang tầm vóc quốc tế, lớn nhất trên biển, phù hợp với định hướng phát triển du lịch dịch vụ của thành phố cũng như cả nước.

Chính vì vậy, đây là dự án mà nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm để đầu tư cũng như lưu trú tài chính trong thời kỳ bão lạm phát như hiện nay. Chúng ta cùng tìm hiểu xem các mảng xanh đó tại khu du lịch Đồi Rồng Geleximco có những gì nhé!

1.Sân Golf: Dragon Đồ Sơn Golf Link

Diện tích quy hoạch 137ha chiếm 28.5% tổng diện tích, được đầu tư hơn 2000 tỷ đồng, do Greg Norman Golf Course Design thiết kế. Sân golf gồm 3 sân, 27 hố nằm hoàn toàn trên biển có tầm view toàn cảnh biển Panorama, thiết kế độ khó, hướng gió phức tạp, thách thức tất cả golfer trên toàn thế giới.

Sân golf 27 hố dự án Đồi Rồng Hải Phòng
Sân golf 27 hố dự án Đồi Rồng Hải Phòng

2.Bãi tắm nhân tạo, dừa xanh cát trắng và nước biển lọc trong xanh sử dụng công nghệ tiên tiến nhất.

Bãi tắm Dragon Beach dự án Đồi Rồng
Bãi tắm Dragon Beach dự án Đồi Rồng

Với quỹ đất và mặt nước chiếm 26% tổng quy hoạch, chủ đầu tư Geleximco xây dựng bãi tắm nhân tạo, biển nhân tạo và hồ Lagoon lớn nhất Đông Nam Á tại dự án Đồi Rồng Đồ Sơn.

Nhằm mục đích “giải cơn khát biển xanh” tại Miền Bắc, phục vụ du khách đến với dự án Dragon Ocean Đồ Sơn. Bãi cát trắng mịn trải dài với hàng dừa xanh mang phong cách Hawai sẽ là điểm checkin cũng như nơi vui chơi cho tất cả tầng lớp khách hàng từ quốc tế cũng như nội địa.

3.Đất công viên, giải cây xanh cách ly, mặt nước cảnh quan được bố trí xen kẽ toàn dự án, thiết kế quy hoạch kiến trúc 1/500 bởi tập đoàn thiết kế Singapore CPG Corporation cho dự án có phong cách hoàn toàn khác biệt và khoa học

Khu cây xanh gần khách sạn 5 sao dự án Đồi Rồng
Khu cây xanh gần khách sạn 5 sao dự án Đồi Rồng

4.Ngoài ra, mảng xanh đặc biệt có diện tích 2000ha là khu vực rừng sinh thái ngập mặn thuộc phường Bàng La Đồ Sơn sẽ là khu vực được quy hoạch mô hình du lịch làng nổi và du lịch sinh thái đặc biệt thu hút khách du lịch quốc tế.

Du lịch sinh thái rừng ngập mặn độc đáo nhất Miền Bắc chỉ có tại dự án Đồi Rồng Đồ Sơn
Du lịch sinh thái rừng ngập mặn độc đáo nhất Miền Bắc chỉ có tại dự án Đồi Rồng Đồ Sơn

Với các yếu tố đặc biệt trên, cùng với định hướng quy hoạch dự án thành khu du lịch quốc tế “Tất cả trong một – All in One” gồm các loại hình du lịch như: Du lịch lễ hội văn hóa, du lịch vui chơi giải trí, du lịch hội nghị, du lịch thể thao cũng như nơi đây sẽ diễn ra tất cả sự kiện lớn toàn miền Bắc thì Đồi Rồng Đồ Sơn xứng đáng là điểm hội tụ du lịch cho tất cả du khách trong khu vực cũng như quốc tế.

Hãy chia sẻ bài viết này để bạn bè anh chị có thêm thông tin về khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng nhé!