Tiềm năng và hạn chế dự án Icon40 Hạ Long – Bim Group

Vị trí dự án Icon40 Hạ Long

 

Mục lục

Phân tích tiềm năng và hạn chế dự án Icon40 Hạ Long – Bim Group

Vị trí dự án Icon40 Hạ Long
Vị trí dự án Icon40 Hạ Long

Xin chào quý anh chị khách hàng!

Ngày hôm nay hãy cùng Trinh Đồng Gia phân tích thế mạnh cũng như nhược điểm của dự án Icon40 Hạ Long.

Dự án Icon40 Hạ Long đang được các đại lý nhận cọc ưu tiên và chuẩn bị mở bán vào tháng 11/2022.

Chủ đầu tư là tập đoàn uy tín Bim Group, đã thi công rất nhiều dự án trong thời gian vừa qua, đặc biệt là dự án Tòa À LA CARTE HALONG BAY nằm tại bán đảo 2, bán đảo trung tâm của Bim Group tại Hạ Long.

ông Đoàn Quốc Việt - chủ tịch tập đoàn Bim Group
ông Đoàn Quốc Việt – chủ tịch tập đoàn Bim Group

Hiện tại quỹ đất của Bim Group tại Hạ Long khoảng 250ha, nằm 2 bên trục đường Hoàng Quốc Việt, tuyến đường đẹp nhất Hạ Long, tuyến đường này được chính Bim Group thi công vào năm 2017 dài 4.2km – đây là tuyến đường được cho là thay đổi diện mạo thủ phủ du lịch miền Bắc.

250ha quỹ đất của Bim Group tại Hạ Long
250ha quỹ đất của Bim Group tại Hạ Long

Vậy thì dự án tòa căn hộ cao cấp Icon40 Hạ Long do Bim Group làm chủ đầu tư có những lợi thế gì và hạn chế gì!? Chúng ta hãy cùng nhau phân tích.

I. Những ưu điểm của dự án Icon40 Hạ Long

1. Lợi thế Thứ nhất của dự án Icon40 Hạ Long phải kể đến là Chủ đầu tư:

Dự án được chủ đầu tư Bim Group đầu tư, chuẩn bị mở bán vào tháng 11/2022.

Bim Group tại Quảng Ninh là một tên tuổi lớn, là đơn vị đã đồng hành với tỉnh Quảng Ninh thay đổi kinh tế “Nâu sang Xanh” từ những ngày đầu, giúp cho Quảng Ninh có được diện mạo đẹp đẽ như ngày hôm nay.

Trụ sở của Bim Group cũng nằm tại trục đường Hoàng Quốc Việt, đây là nơi mà tập đoàn đa ngành này lựa chọn làm đại bản doanh. Chính vì vậy, diện mạo của toàn thể dự án tại Hùng Thắng, Hạ Long mang tên Hạ Long Marina cũng chính là diện mạo của Bim Group.

Ngoài ra Bim Group còn sở hữu rất nhiều quỹ đất tại Phú Quốc, Hà Nội và Lào….

2. Lợi thế thứ 2 là vị trí của Icon40 Hạ Long

  • Dự án Icon40 Hạ Long của Bim Group nằm đối diện lối vào bán đảo trung tâm của Bim Group – Quảng trường lễ hội bán đảo 2 – vị trí lô đất thi công dự án Icon40 Hạ Long là 1 trong 4 phần của góc ngã tư quảng trường Marina Square.
  • Icon40 Hạ Long nằm cạnh quỹ đất dành cho trung tâm thương mại Lotte Mart Hạ Long
  • Sở hữu lâu dài – giá trị truyền đời: Dự án Icon40 Hạ Long sở hữu pháp lý cao nhất cũng chính là vị trí ưu việt mà các dự án các dự án mặt biển khác không có.

3. Dự án Icon40 Hạ Long có Giá cả hợp lý:

So sánh cùng phân khúc với các dự án có cùng vị trí, hiện tại dự án Icon40 Hạ Long có giá cạnh tranh hơn rất nhiều.

Ví dụ: dự án A La Carte hiện tại đang rao bán có giá từ 75 triệu – 80 triệu đồng/m2 – và người mua phải vào đủ tiền.

4. Icon40 Hạ Long có Tiềm năng đầu tư lâu dài và dòng tiền ổn định

  • Icon40 Hạ Long là 1 mảnh ghép tiếp theo để hoàn thiện bức tranh tổng thể dự án Hạ Long Marina của Bim Group tại Hạ Long.
  • Các tầm view của Icon40 Hạ Long sẽ đặc biệt được khách du lịch tới đây quan tâm, gần như toàn bộ view dự án Icon40 Hạ Long đều là view biển, không bị che chắn. Do vậy, khi cho thuê phòng tại Icon40 Hạ Long sẽ được khách hàng lựa chọn đầu tiên.
  • Dự án có thời hạn sử dụng lâu dài, cho phép hình thành đơn vị ở, đây là điểm lợi thế ưu việt khi khách hàng đầu tư bán lại cho người tiêu dùng tiếp theo.
tiến độ thanh toán vốn tự có ICON40
tiến độ thanh toán dự kiến bằng vốn tự có ICON40 Hạ Long

Và còn nhiều lợi thế khác, hãy liên hệ số điện thoại 0904.060.656 để được tư vấn thêm.

II. Nhược điểm của dự án Icon40 Hạ Long:

1.Về chính sách ngân hàng dự án Icon40 Hạ Long hiện tại:

Theo như dự kiến: Dự án Icon40 Hạ Long sẽ hỗ trợ cho vay 65% giá trị căn hộ, trong thời hạn hỗ trợ lãi và ân hạn gốc trong vòng 18 tháng.

Dự kiến ngân hàng giải ngân: Vietcombank

Vào thời điểm hiện tại, room tín dụng bị bóp lại, đây là vấn để ảnh hưởng chung tới các dự án Bất động sản và Icon40 Hạ Long cũng là 1 dự án bị ảnh hưởng tương tự.

2.Tổng thể dự án Bim Group tại Hạ Long chưa hoàn thiện:

Hiện tại tổng thể của Bim Group Hạ Long đã hoàn thiện được khoảng 70% theo dự kiến, do vậy, thời điểm này là thời điểm bức tranh tổng thể chưa được đẹp như kỳ vọng. Nhưng chỉ trong vòng từ 2, 3 năm tới toàn cảnh Hạ Long Marina sẽ được hoàn thiện. Đặc biệt là việc đón trung tâm thương mại Lotte Mart tại đây.

3.Mặt bằng tầng điển hình dự án Icon40 Hạ Long

Chủ yếu là căn hộ Studio = 70% à mục đích của Icon40 Hạ Long là phục vụ du lịch là chủ đạo. Giá thuê phòng dự kiến tại vị trí của Icon40 Hạ Long sẽ đạt từ 1.7 triệu – 2.5 triệu đồng/1 ngày đêm.

Mặt bằng ICON40 Hạ Long
Mặt bằng ICON40 Hạ Long

… Còn nhiều thông tin hữu ích từ Icon40 Hạ Long Bim Group, anh chị vui lòng liên hệ số 0904.060.656 để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ tốt nhất.

Trân trọng cảm ơn anh chị đã đọc tin!