Video, hình ảnh cập nhật mới nhất tại Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng Đồ Sơn

Ảnh thực tế dự án Đồi Rồng Đồ Sơn

Mục lục

Ngày 28/11/2022 – tại dự án Dragon Ocean Đồ Sơn Hải Phòng.

Cập nhật tiến độ, trình làng những hình ảnh đẹp nhất từ dự án. Dự án Đồi Rồng được kỳ vọng là dự án đình đám nhất Miền Bắc.

Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng Đồ Sơn – Nơi đây sẽ là nơi dừng chân, là điểm đến của du khách quốc tế cũng như du khách các tỉnh lân cận trong vùng. Với tiềm năng từ hạ tầng giao thông, Hải Phòng đầy đủ các loại hình giao thông như: đường biển, đường sắt, đường hàng không và đường bộ, nơi đây sẽ hứa hẹn cho sự phát triển vượt bậc trong vùng Đông Nam Á.

Hải Phòng tiến tới là thành phố tiêu chuẩn quốc tế, sánh ngang với các thành phố hiện đại nhất trong khu vực.

Chính vì vậy, tại dự án khu du lịch quốc tế Đồi Rồng Hải Phòng sẽ là nơi các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi lưu trú đồng tiền quý giá của mình tại đây.

Cần nói thêm, chủ đầu tư Geleximco là chủ đầu tư uy tín nhất cho tới thời điểm hiện tại, sức khỏe tài chính tốt, không huy động vốn từ trái phiếu hay cổ phiếu. Riêng chủ tịch tập đoàn Vũ Văn Tiền còn đang đầu tư thêm nhà máy sản xuất ô tô điện tại Thái Bình với quy mô lớn.

Dự án Dragon Ocean Đồ Sơn là dự án tâm huyết nhất của Geleximco, từng thiết kế chi tiết nhỏ cũng được tính toán kỹ lưỡng. Sau khi bàn giao giai đoạn 1 vào tháng 12/2022 này, dự án sẽ bước đầu đi vào vận hành đón khách, đây là dự án tiêu biểu cho tiêu chuẩn dự án thân thiện – xanh – sạch – cao cấp!

Tháng 12/2022 này, chủ đầu tư có nhiều chính sách ưu đãi, kích cầu thị trường, giá tốt nhất cho nhà đầu tư.

Mọi chi tiết về tư vấn dự án, xin vui lòng liên lạc văn phòng bán hàng: Mr Trinh 0904.060.656

Trân trong cảm ơn!