Shop khối đế thương mại dự án Hoàng Huy Commerce có lợi thế gì?

Bên trong Trung tâm thương mại dự án Hoàng Huy Commerce

Shop Khối Đế Thương Mại tại chung cư cao cấp Hoàng Huy Commerce là điểm kinh doanh cực kỳ đắc địa. Với những lợi thế đặc biệt, nằm tại tầng đế của chung cư cao cấp Hoàng Huy Commerce, nơi có tới hàng chục nghìn cư dân, là nơi lý tưởng để kinh doanh đồ ăn, đồ uống, các nhãn hàng thời trang, mỹ phẩm cao cấp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về Shophouse khối đế thương mại của dự án Hoàng Huy Commerce.

  1. Vị trí thuận lợi: Shop Khối Đế Thương Mại nằm tại tầng 1 của dự án chung cư cao cấp Hoàng Huy Commerce, tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố. Điều này mang lại lợi ích về giao thông, phục vụ cho cư dân trong tòa nhà và khách hàng đến mua sắm. Với vị trí đắc địa, shop khối đế này không chỉ thu hút được khách hàng trong khu vực mà còn từ khắp nơi trên địa bàn thành phố.
Phần khối đế thương mại dự án Hoàng Huy Commerce
Phần khối đế thương mại dự án Hoàng Huy Commerce
  1. Tiện ích đẳng cấp: Hoàng Huy Commerce là một khu chung cư cao cấp được thiết kế đồng bộ với nhiều tiện ích đẳng cấp. Shop Khối Đế Thương Mại là một phần của khuôn viên này, mang lại cho khách hàng một trải nghiệm mua sắm đầy đủ và tiện nghi. Khách hàng có thể tìm thấy mọi thứ từ các cửa hàng thời trang hàng đầu đến nhà hàng, quán cà phê và siêu thị trong khuôn viên chung cư. Điều này tạo điểm đặc biệt cho shop house khối đế Hoàng Huy Commerce và giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức khi mua sắm.
Bên trong Trung tâm thương mại dự án Hoàng Huy Commerce
Bên trong Trung tâm thương mại dự án Hoàng Huy Commerce

 

  1. Điểm kinh doanh đắc lợi: Việc sở hữu căn shophouse khối đế tại Hoàng Huy Commerce, anh chị có thể lựa chọn cho thuê hoặc tự kinh doanh. Với lượng cư dân tới chục nghìn người, khách hàng đa dạng thì đây là điểm kinh doanh lý tưởng của nhiều nhãn hàng cao cấp, các cơ sở phục vụ đồ ăn uống hay đơn giản là Pet shop cũng rất hiệu quả.
Shop khối đế, nơi lựa chọn của những hãng thời trang cao cấp
Shop khối đế, nơi lựa chọn của những hãng thời trang cao cấp
  1. So sánh hiệu quả kinh doanh với nhà mặt phố: Việc sở hữu 1 căn nhà mặt phố có thể kinh doanh tốt hiện tại rất khó khăn do giá thành nhà mặt phố tương đối cao. Hiện tại 1 căn nhà mặt phố kinh doanh được có thể có giá lên tới trên 10 tỷ đồng, trong khi sở hữu 1 căn shophouse khối đế thương mại chỉ bằng hơn 50% giá trị 1 căn nhà mặt phố. Trong khi phải bỏ ra số tiền lớn hơn, nhưng nhà mặt phố không có lợi thế bằng shop khối đế tại Hoàng Huy Commerce do không có lượng cư dân tập trung như tại đây.

Kết luận: Shop Khối Đế Thương Mại tại chung cư cao cấp Hoàng Huy Commerce mang lại lợi nhuận kinh doanh tốt hơn, hiệu quả cho thuê cũng cao hơn so với các loại hình nhà mặt phố. Đặc biệt lượng tiền bỏ ra lại thấp hơn rất nhiều, điều này là điều anh chị đầu tư rất nên cân nhắc.

Quỹ căn shop khối đế dự án Hoàng Huy Commerce
Quỹ căn shop khối đế dự án Hoàng Huy Commerce

Mọi chi tiết về dự án Hoàng Huy Commerce xin vui lòng gọi: 0904.060.656 để nhận được tư vấn Miễn phí. Trân trọng!