Dự án Đồi Rồng Hải Phòng – Nhà đầu tư được lợi gì khi sân Golf 27 hố hoạt động

Sân golf 27 hố dự án Đồi Rồng Hải Phòng

Mục lục

Sân Golf tại dự án Đồi Rồng Hải Phòng có quy mô 137ha được thiết kế bởi huyền thoại golf Greg Norman sẽ sơm đưa vào hoạt động trong năm nay.

Vậy, Quý nhà đầu tư được “lợi” gì khi Sân Golf 27 hố Dragon Ocean Golf LinksKhu du lịch quốc tế Đồi Rồng đưa vào vận hành khai thác:

Sân Golf 27 hố nằm hoàn toàn trên biển
Sân Golf 27 hố nằm hoàn toàn trên biển

1. Đón số lượng lớn các chuyên gia nước ngoài, các chủ doanh nghiệp đang sinh sống làm việc, công tác tại Hải Phòng và khu vực phía Bắc về du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chơi golf.

Với các golfer chuyên nghiệp và người yêu golf, được trải nghiệm và thi đấu trên sân golf do chính tay cá mập trắng huyền thoại trong làng golf thế giới thiết kế là một cách thể hiện đẳng cấp.

Mảng xanh hoàn thiện tại sân golf 27 hố dự án Đồi Rồng Đồ Sơn
Mảng xanh hoàn thiện tại sân golf 27 hố dự án Đồi Rồng Đồ Sơn

2. Khẳng định vị thế của chủ nhân khi sở hữu sản phẩm khan hiếm trên thị trường.

Dự án Đồi Rồng Hải Phòng là một dự án đặc biệt All In One, và đặc biệt hơn khi sân Golf 27 hố nằm hoàn toàn trên biển. Vì vậy, chủ nhân sở hữu những căn shophouse và biệt thự tại dự án này hoàn toàn tự hào và hãnh diện về căn nhà của mình.

Góc quảng trường tại khu Cát Long
Góc quảng trường tại khu Cát Long

3. Gia tăng nhu cầu về dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng, vừa nghỉ dưỡng vừa được giải trí.

Mỗi ngày về nhà là một ngày trải nghiệm nghỉ dưỡng cao cấp. Nếu khách hàng là người tại Hà Nội hay các tỉnh thành lân cận thì đây là dịp nghỉ ngơi cuối tuần ý nghĩa cho tất cả mọi thành viên trong gia đình, tái tạo năng lượng tích cực khi về căn nhà thứ 2 này.

Khung cảnh tuyệt đẹp tòa khách sạn 5 sao
Khung cảnh tuyệt đẹp tòa khách sạn 5 sao

4. Sở hữu Biệt thự gần sân Golf sẽ làm tăng giá trị bất động sản = 20%/năm.

Không chỉ kỳ vọng tăng 20%/năm đối với các sản phẩm nhà, nghỉ dưỡng tại dự án Đồi Rồng, mà giá trị căn hộ có thể x2, x3 khi tuyến đường cao tốc ven biển hoàn thành và đưa vào sử dụng. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về điều này.

Giá bất động sản biển tại các tỉnh thành
Giá bất động sản biển tại các tỉnh thành

5. Hưởng trọn hệ sinh thái đẳng cấp cùng không gian xanh rộng lớn giúp thỏa mãn nhu cầu giải trí và nâng tầm cuộc sống.

Mọi chi tiết về dự án Đồi Rồng Hải Phòng – Hãy liên hệ số điện thoại: 0904.060.656 – Trinh Đồng Gia sẵn sàng hỗ trợ anh chị!

Trân trọng cảm ơn đã đọc tin!