Thăm quan những tiện ích chính dự án Hoàng Huy Commerce – Hải Phòng

Phòng Gym, Yoga dự án Hoàng Huy Commerce

Hoàng Huy Commerce đang là dự án được nhiều người dân quan tâm nhất tại Hải Phòng. Vậy cùng chúng tôi lướt qua xem dự án gồm những tiện ích cao cấp chính là gì!

  1. Bể bơi vô cực: bể bơi vô cực đầu tiên tại Hải Phòng. Nằm tại tầng 3 của tòa nhà, phía trên của trung tâm thương mại. Bể bơi ngoài trời cùng với bãi cát nhân tạo, Pool Bar – tạo lên cảm xúc và trải nghiệm tươi mát cho cư dân, nơi đây sẽ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn, tái tạo năng lượng cho anh chị sau mỗi ngày làm việc căng thẳng.
Bể bơ vô cực đầu tiên tại Hải Phòng - dự án Hoàng Huy Commerce
Bể bơ vô cực đầu tiên tại Hải Phòng – dự án Hoàng Huy Commerce
  1. Trung tâm thương mại: Thỏa thích mua sắm từ những hãng thời trang danh tiếng, trung tâm thương mại khối đế còn cung cấp tất cả dịch vụ, hàng hóa phục vụ cư dân tại đây. Shop khối đế là một trong những điểm kinh doanh lý tưởng cho anh chị có nhu cầu kinh doanh.
Trung tâm thương mại dự án Hoàng Huy Commerce
Trung tâm thương mại dự án Hoàng Huy Commerce
  1. Khu vui chơi trẻ em: Điểm được các bạn nhỏ yêu thích nhất chính là khu vui chơi dành cho trẻ em. Giúp trẻ nhà bạn hoạt động nhiều hơn, tránh xa thiết bị điện tử, năng động và khỏe mạnh hơn.
Khu vui chơi trẻ em tại tầng 3 dự án Hoàng Huy Commerce
Khu vui chơi trẻ em tại tầng 3 dự án Hoàng Huy Commerce
  1. Phòng GYM, Yoga: Không cần di chuyển, bạn chỉ cần tới tầng 3 của tòa nhà là có thể thỏa mãn đam mê tập Gym, Yoga. Chuỗi tiện ích khép kín trong tòa nhà sẽ làm bạn hài lòng khi là cư dân tại Hoàng Huy Commerce.
Phòng Gym, Yoga dự án Hoàng Huy Commerce
Phòng Gym, Yoga dự án Hoàng Huy Commerce

 

Ảnh 360 độ thực tế dự án Hoàng Huy Commerce

 

Trên đây là 4 tiện ích chính trong 58 tiện ích cao cấp tại dự án Hoàng Huy Commerce.


ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

    Hoặc gọi trực tiếp vào Hotline (24/7) 0904.060.656


    Hãy liên hệ đơn vị tư vấn dự án – Mai Việt Land – 0904.060.656 để tìm hiểu chi tiết dự án. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này!