Cập nhật tình hình tiến độ dự án Đồi Rồng Đồ Sơn

tiến độ dự án Đồi Rồng Đồ Sơn

Đồi Rồng Đồ Sơn đã không còn là cái tên gì xa lạ. Ngày nay, đi cùng với sự phát triển mạnh mẽ của đời sống hiện nay, chúng ta đang ngày càng quan tâm hơn tới các dự án bất động sản tiềm năng. Điều đó không chỉ góp phần không nhỏ trong việc nâng cao kiến thức mà còn có thể mang lại cho những nguồn lợi không hề nhỏ. Giữa rất nhiều các dự án nổi bật, Đồi Rồng Đồ Sơn đang nổi lên và trở thành dự án thu hút nhất. Hiện nay, dự án ấy đang trong thời kỳ hoàn thiện. Vậy mức đồ hoàn thiện của chúng đến đâu rồi? Liệu đến bao giờ thì chúng ta có thể sử dụng dịch vụ tại đây? Hãy cùng Trinh Đồng Gia cập nhật ngay tiến độ dự án Đồi Rồng Đồ Sơn ngay nhé! 

Những thông tin cần quan tâm về dự án Đồi Rồng Đồ Sơn mà bạn nên biết
Những thông tin cần quan tâm về dự án Đồi Rồng Đồ Sơn mà bạn nên biết

Mục lục

Những thông tin cần quan tâm về dự án Đồi Rồng Đồ Sơn mà bạn nên biết

Từ trước đến nay, với lợi thế về đặc điểm địa lý gần biển, Hải Phòng luôn được đánh giá là một trong những thành phố tiềm năng và sở hữu nền kinh tế phát triển nhất trong khu vực Đông Bắc Bộ. Để đạt được điều này, cơ cấu ngành được tập trung đẩy mạnh về phía ngành công nghiệp cũng như dịch vụ du lịch ngày càng lớn. 

Với mục tiêu đẩy mạnh kinh ngạch ngành du lịch khu vực, Hải Phòng liên tục đưa ra những dự án với tiềm năng phát triển lớn. Trong đó, dự án Đồi Rồng Đồ Sơn nổi lên và trở thành một trong những địa điểm hứa hẹn nhất. 

Một số thông tin mà bạn nên biết về dự án Đồi Rồng: 

  • Tên dự án: Khu Du lịch Quốc tế Đồi Rồng 
  • Địa điểm: Thuộc địa bàn quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng. 
  • Mức quy mô đầu tư dự án: hơn 25.000 tỷ VNĐ
  • Tổng diện tích dự án: 480 ha. 
  • Các dịch vụ trong dự án: Sân golf 27 hố, Nhà ở nghỉ dưỡng cao cấp phục vụ du lịch, Trung tâm hội nghị, Khách sạn 5 sao và Resort, Khu phố thương mại, Biển nhân tạo, Công viên nước, Các khu vui chơi giải trí,…
  • Tổng số tiền đầu tư của dự án dự kiến lên tới hơn 25.000 tỷ đồng.
  • Thời gian hoàn thành dự kiến: 2023

Xem thêm: Dự án Dragon Ocean Đồ Sơn – Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng

Những lý do nên lựa chọn dự án Đồi Rồng Đồ Sơn 

Mặc dù vẫn đang trong thời gian hoàn thiện, theo đánh giá từ các chuyên gia trong lĩnh vực du lịch, bất động sản, đồi rồng đồ sơn vẫn luôn được đánh giá một trong những dự án sở hữu tiềm năng phát triển lớn nhất. ĐIều này chính bởi những ưu điểm mà dự án này sở hữu: 

Những lý do nên lựa chọn dự án Đồi Rồng Đồ Sơn
Những lý do nên lựa chọn dự án Đồi Rồng Đồ Sơn

Dự án sở hữu tiềm năng phát triển của ngành du lịch

Ngày nay, với sự phát triển của cuộc sống, ngày càng nhiều dự án được tập trung tại khu vực Quận Đồ Sơn thuộc thành phố Hải Phòng. Điều này là bởi đây là khu vực sở hữu nhiều bãi biển với cảnh đẹp, hệ thống giao thông thuận lợi. Điều này càng khiến cho tiềm năng du lịch của dự án được nâng cao với tốc độ nhanh chóng. Chắc chắn, đây sẽ là một 

Siêu dự án Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng của tương lai.

Xem thêm: Bất động sản Đồi Rồng 

Dự án sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, cao cấp

Nằm tại ngay trung tâm quận Đồ Sơn, nơi đây có cơ sở hạ tầng chất lượng và đồng bộ với những tuyến đường lớn được sửa sang và xây mới. Dự án Đồi Rồng Dragon Đồ Sơn cung cấp đầy đủ các dịch vụ gồm các loại hình nghỉ dưỡng cao cấp, hội nghị, hội thảo theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra còn có các khu vui chơi giải trí, trung tâm thể dục thể thao cao cấp hay các sân Golf,… nhằm phục vụ đa dạng các nhu cầu của du khách.

Không chỉ vậy, bên cạnh cơ sở vật chất chất lượng cao, các hệ thống giao thông xung quanh dự án cũng luôn được chú trọng. Cụ thể, tuyến đường du lịch từ Đồi Độc dọc theo ven biển cũng đang được thi công và cảng Nam Đồ Sơn cũng đang chuẩn bị được khánh thành và đi vào hoạt động. Đây là những cơ sở hạ tầng quan trọng giúp nâng cao tiềm năng dự án trong tương lai.

Xem thêm: Dragon Ocean Đồ Sơn được kỳ vọng trở thành điểm sáng du lịch

Dự án sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, cao cấp
Dự án sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, cao cấp

Cập nhật thông tin tiến độ dự án Đồi Rồng – Đồ Sơn. 

Thực tế, dự án này được nhận thầu bởi Geleximco. Đây là một trong những nhà thầu uy tín và chắc chắn là không còn xa lạ gì với các nhà đầu tư. Theo như thông báo của đơn vị chủ đầu tư, dự án sẽ được hoàn thiện sau thời gian 5 năm thiết kế thi công xây dựng.

Hiện nay, dự án đang trong thời gian thực hiện với tốc độ ổn định. Để có thể dễ dàng hơn trong việc theo dõi, các thông tin về dự án sẽ được cung cấp tại trang Web của chủ đầu tư. Bởi vậy, nếu quan tâm đến dự án, bạn có thể tìm hiểu thông qua các nền tảng tìm kiếm thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi để có thể được giải đáp thắc mắc nhanh nhất nhé. 

Như vậy, bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin cơ bản về dự án Đồi Rồng Đồ Sơn cũng như tiến độ hoàn thiện dự án ấy. Mong rằng, sau khi có được những kiến thức ấy, bạn có thể tự tin hơn trong việc đưa ra quyết định đúng đắn nhất nhé. 

Cập nhật thông tin tiến độ dự án Đồi Rồng - Đồ Sơn.
Cập nhật thông tin tiến độ dự án Đồi Rồng – Đồ Sơn.