Khám Phá Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Đồi Rồng Có Gì Đặc Biệt?

trung tâm chăm sóc sức khỏe Đồi Rồng

Lần đầu tiên, thành phố Hải Phòng được lựa chọn để xây dựng một dự án khu du lịch vô cùng hiện đại đẳng cấp quốc tế chính là Dragon Ocean. Sở hữu đầy đủ các loại hình nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, đây dự báo sẽ tạo nên cơn sốt, góp phần nâng cao chất lượng cho “thành phố hoa phượng đỏ”. Bên cạnh đó, trung tâm chăm sóc sức khỏe Đồi Rồng cũng được đánh giá cao về mặt dịch vụ. Cùng Trinh Đồng Gia khám phá ngay trong bài viết hôm nay nhé. 

Mục lục

Tổng quan dự án khu du lịch Đồi Rồng Đồ Sơn

Chủ đầu tư dự án Khu du lịch Đồi Rồng Đồ Sơn được thành lập ngày 14/10/2010, Khu du lịch quốc tế Dragon Ocean, phường Vạn Hương, Q. Đồ Sơn, TP. Hải Phòng. 

Công ty có vốn đăng ký 3 nghìn tỷ đồng, do hai nhà đầu tư chính là ông Phạm Văn Hùng và ông Bùi Quang Kha. Thêm vào đó, ông Phạm Ngọc Tuấn (sinh năm 1969) đang đương nhiệm là tổng giám đốc, đồng thời là người đại diện theo pháp luật của công ty.

Tháng 5/2020, UBND quận Đồ Sơn ban hành quyết định phê duyệt đồ án điều phối quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1: 500 cho khu du lịch quốc tế Đồi Rồng Đồ Sơn tại huyện Vạn Hương với tổng diện tích quy hoạch là 480 ha.

Xem thêm: Dự án Dragon Ocean Đồ Sơn

Trung tâm chăm sóc sức khỏe Đồi Rồng được đặt ở đâu trong khu nghỉ dưỡng?

Dự án Đồi Rồng Đồ Sơn thiết kế hai trung tâm chăm sóc sức khỏe cao cấp, bố trí ở hai phía của khu vực. Trung tâm thứ nhất nằm ngay cạnh khu tâm linh, nơi giáp ranh với các phân khu Hoàng Long, Thiên Long và Hải Long. Mặt khác, trung tâm y tế thứ hai sẽ được đặt gần các phân khu Hải Long, Châu Long và Golf Links. 

Việc tính toán cẩn thận vị trí của hai trung tâm chăm sóc sức khỏe Đồi Rồng nhằm mang lại sự thuận tiện cho người dân và khách du lịch khi muốn kiểm tra và điều trị. Hơn nữa, trung tâm còn được trang bị nhiều máy móc tiên tiến, đáp ứng cả nhu cầu về spa, gym, y tế,…

Quy mô trung tâm chăm sóc sức khoẻ Dragon Ocean

Đến nay, chủ đầu tư vẫn chưa công bố chính thức về quy mô về các hạng mục trong dự án bao gồm cả trung tâm y tế. Tuy nhiên, đây được xem là địa điểm quan trọng sẽ góp phần rất lớn vào việc hoàn thiện toàn bộ dự án Đồ Sơn cho Dragon Ocean. 

Do đó, chắc chắn chủ đầu tư sẽ sớm tiến hành khởi công để kịp thời đáp ứng tốt cho khách hàng và cư dân của mình. 

Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh nhất cho bạn những thông tin mới nhất ngay khi các nhà đầu tư tiết lộ. Thông tin mà Trình Đồng Gia cập nhật và chia sẻ vừa rồi chỉ là sơ bộ tại thời điểm này. Nó có thể được sử dụng để tham chiếu dự án trước khi kế hoạch được công bố.

Những tiện ích tuyệt vời của trung tâm chăm sóc sức khoẻ Dragon Ocean Đồ Sơn

Những tiện ích của trung tâm chăm sóc sức khoẻ Đồ Sơn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bên cạnh dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, spa hay tâm thể hình, những thông tin khác chúng tôi đang cập nhật và sẽ thông báo sớm nhất cho bạn. 

Vị trí dự án Đồi Rồng Hải Phòng 

Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng tọa lạc tại quận Vạn Hương, quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng. Dù chỉ mới bắt đầu mở cửa du lịch từ năm ngoái nhưng khu du lịch Đồi Rồng đang dần trở thành một trong những điểm đến được nhiều du khách ghé thăm trong chuyến du lịch Đồ Sơn.

Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng được mệnh danh là viên ngọc sáng của du lịch Đồ Sơn do Tập đoàn Geleximco làm chủ đầu tư thực hiện. Theo nhà đầu tư công bố, dự án có quy mô đạt 480 ha và tổng số vốn đầu tư hơn 25 nghìn tỷ đồng. 

Bên cạnh đó, Dragon Ocean được chia thành 5 phân khu gồm: phân khu Công viên Trung tâm, phân khu Văn hóa, phân khu nghỉ dưỡng, phân khu Khám phá và phân khu Thiên nhiên. Ngày nay, khu du lịch Đồi Long vẫn đang trong giai đoạn thi công hoàn thiện. 

Dự kiến trong 5 năm tới, khu du lịch Dragon Ocean được kỳ vọng sẽ phát triển thành khu nghỉ dưỡng hàng đầu tại cửa ngõ ra biển của trung tâm kinh tế phía Bắc. Tiện ích của khu dự án có thể kể đến như:

  • Đồi Rồng Đồ Sơn đến Bãi biển Đồ Sơn là 4,1 km. 
  • Cách Đồn Công an Quận Hải Sơn 4,4 km. 
  • Cách Chợ Cầu Vồng Đồ Sơn 3,2 km. 
  • Cách trường trung học Doosung 3,5 km. 
  • Cách trung tâm y tế quận Đồ Sơn 5,8km. Đến Cảng cá Đồ Sơn. 
  • cách UBND quận Đồ Sơn khoảng 5,4 km. 
  • Khoảng 27km Di chuyển đến Sân bay Quốc tế Cát Bi;…

Xem thêm: Điểm nổi bật của hồ truyền thuyết Dragon Ocean

Tổng kết

Trung tâm chăm sóc sức khoẻ của Dragon Ocean sẽ là địa điểm lý tưởng cho những ai quan tâm đến sức khoẻ, nâng tầm dịch vụ cho dự án Đồi Rồng Đồ Sơn. Hi vọng bài viết đã đem đến cho bạn những thông tin cụ thể nhất. Đương nhiên, Trịnh Đồng Gia sẽ cập nhật những thông tin mới nhất và công khai trên website nhé.